Chính sách vận chuyển

Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng.

Để việc lên đơn hàng, giao hàng/ cài đặt và vận chuyển đối với hàng hóa của TMS Solutions và Quý đối tác/ Quý khách hàng được thuận lợi, chúng tôi có một số quy định như sau:

1. Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc tại văn phòng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Đỉnh Thiên từ thứ 02 đến hết thứ 07 hàng tuần (Trừ các ngày lễ tết hoặc các ngày nghỉ theo quy định của chính phủ )
Thời gian: Từ 09h00 – 12h00 và 13h00 – 18h00 hàng ngày. 


Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu ngoài thời gian trên, Xin vui lòng liên lạc trước cho bộ phận kinh doanh hoặc số Hotline: 0968283868 để xác nhận, bộ phận kinh doanh sẽ có kế hoạch xuất hàng cho Quý khách hàng phù hợp!

2. Thời gian lên đơn và giao hàng/ cài đặt:

2.1. Từ thứ 2 đến thứ 7:

Thời gian xử lý Đơn hàng đặt từ 9h00 – 16h00 được xử lý trong ngày.
Thời gian xử lý Đơn đặt hàng từ 16h00 – 19h00 (Trừ thứ 7) xử lý vào ngày làm việc kế tiếp. Trường hợp khách hàng yêu cầu xử lý và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét đối với từng trường hợp cụ thể.
Đối với những đơn hàng xử lý ngoài giờ làm việc theo yêu cầu của chúng tôi thu phí ngoài giờ với mức phí: 100.000 VND cho 02 tiếng đầu, và 50.000 VND cho mỗi tiếng tiếp theo.

2.2. Chủ nhật và các ngày lễ:

Đơn đặt hàng vào các ngày chủ nhật, lễ tết hoặc các ngày nghỉ của công ty sẽ được xử lý trong ngày làm việc đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

3. Biểu phí và thời gian vận chuyển nội thành Hà Nội:

Trong khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển các sản phẩm đến địa chỉ nhận hàng bằng các phương tiện chuẩn của công ty và thời gian giao hàng từ 01 đến 03 giờ.

Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có trị giá trên 2.000.000 đ trong nội thành thành phố Hà Nội hoặc TP Hồ Chi Minh. Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh hoặc đơn hàng dưới 2.000.000 VND sẽ thu phí theo thỏa thuận.

Để biết thông tin chi tiết về mức phí phát sinh, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Chúng tôi!

4. Phương thức và thời gian giao hàng/ cài đặt ngoại tỉnh:

Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, Quý khách xin vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Thời gian Quý khách hàng nhận được hàng từ 01 đến 03 ngày tùy thuộc vào các hình thức vận chuyển của nhà xe hoặc bên đơn vị chuyển phát nhanh. Trong trường hợp bất khả kháng: như hỏa hoạn từ thiên nhiên, do từ nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát nhanh 02 bên sẽ có sự thỏa thuận sau với tinh thần hợp tác.

TMS Solutions thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa đến Quý khách hàng thông qua các nhà vận chuyển phù hợp với cự ly và độ phủ của các trung tâm giao nhận của đối tác vận chuyển.
Đối với các đơn hàng vận chuyển bằng xe khách liên tỉnh, TMS Sloluitions miễn phí vận chuyển từ kho đến xe khách; Quý khách hàng chịu chi phí vận chuyển hàng hóa theo mức quy định của nhà vận chuyển.
Đối với các đơn hàng chuyển hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh, áp dụng mức phí của các hãng chuyển phát nhanh: Kerry Express (Tín Thành), Sài Gòn Post, Viettel Post, chuyển phát nhanh Hợp nhất, Giaohangnhanh,…

Đối với đơn hàng cần hỗ trợ cài đặt ngoại Tỉnh, TMS Solutions sẽ thu các chi phí sau: Phí cài đặt + Phí vận chuyển (Nếu có) + Chi phí di chuyển, chi phí phát sinh khác ( Xet nghiệm Covid-19) cho nhận sự, kỹ thuật viên. Các mức phí được tính cụ thể trên từng đơn hàng theo quy định.

5. Quý khách thắc mắc hoặc cần hỗ trợ:

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về vận chuyển có thể liên lạc với phòng giao vận của công ty, hoặc nhân viên kinh doanh Quý khách hàng đã làm việc

Trong trường hợp khách hàng thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0968283868
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và sự hợp tác thành công!

Follow us on Facebook