DINHTHIEN TMS - Giải pháp ID tự động và Nguồn cung cấp CNTT

Các yêu cầu về máy quét mã vạch, Máy in nhãn và Chụp dữ liệu cũng đa dạng như các sản phẩm có sẵn, nhưng với sự hỗ trợ của DINHTHIEN TMS Co., Ltd người luôn cam kết liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi máy quét mã vạch cập nhật, thiết thực và tiết kiệm chi phí giải pháp để đáp ứng yêu cầu của họ, nơi làm việc của bạn có thể trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn. Các giải pháp máy quét mã vạch và máy in tem nhãn mã vạch chất lượng của DINHTHIEN TMS Co., Ltd hiện có, cùng với giá cả cạnh tranh của chúng tôi và năng lực kỹ thuật mạnh mẽ của đội ngũ DINHTHIEN TMS Co., Ltd là những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công và liên tục phát triển của công ty chúng tôi trong lĩnh vực Quét mã vạch của Thị trường Việt Nam và Công nghiệp in tem nhãn.

Có trụ sở tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, DINHTHIEN TMS Co., Ltd là đại lý hàng đầu về công nghệ thu thập dữ liệu mã vạch, kiểm soát thông tin và tự động nhận dạng mã vạch. Được thành lập vào năm 2016, DINHTHIEN TMS Co., Ltd đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số nhà sản xuất chủ chốt trong ngành và là chuyên gia trong thị trường quét mã vạch, máy in nhãn, thẻ từ và thẻ thông minh mới nhất. Với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm, DINHTHIEN TMS Co., Ltd có thể cung cấp cho khách hàng kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật và thực tiễn về tất cả các sản phẩm hiện có đồng thời đưa ra các giải pháp hiệu quả về chi phí nhất để đáp ứng yêu cầu của họ. DINHTHIEN TMS Co., Ltd có thể cung cấp các giải pháp thu thập dữ liệu từ một máy quét mã vạch hoặc thiết bị đầu cuối duy nhất, đến một hệ thống in nhãn màu được kết nối mạng và tích hợp hoàn toàn.

DINHTHIEN TMS Co., Ltd hoạt động với tư cách là nhà bán lẻ giá trị gia tăng và hệ thống phần mềm, không chỉ cung cấp phần cứng chất lượng từ kho mà còn cung cấp các giải pháp phần mềm đóng gói theo yêu cầu và tiêu chuẩn cho khách hàng. Khả năng hệ thống nội bộ và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một mức độ dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật hiếm có đối thủ cạnh tranh nào sánh kịp.

Follow us on Facebook